Lễ ký kết hợp đồng mua bán heo nái hậu bị PS

Chủ nhật, 20/03/2016, 12:38 GMT+7

Ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở của Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng mua bán Heo Hậu bị PS cái giữa Công ty TNHH De Heus và Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân.

Hệ thống trại chăn nuôi heo Vĩnh Tân hiện có trang trại tại các tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình chăn nuôi công nghiệp. Hệ thống trang trại của Vĩnh Tân đều được xây dựng theo mô hình trại kín (trại lạnh) và áp dụng đúng phương pháp chăn nuôi tiên tiến đạt năng suất cao đảm bảo an toàn sinh học và được áp dụng quy trình quản lý khoa học tiên tiến cùng với nguồn gen được nhập khẩu từ các quốc gia có trình độ chăn nuôi hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Mỹ,... Vì thế, Vĩnh Tân luôn cung cấp cho khách hàng heo giống chất lượng cao.

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở của Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua bán heo hậu bị PS cái giữa Công ty TNHH De Heus và Hệ thống trại chăn nuôi Vĩnh Tân.

Đại diện Vĩnh Tân và De Heus: Ông Võ Bá Cang và Ông Gabor Fluit

Cũng theo đại diện của hai bên đơn vị, việc hợp tác giữa Vĩnh Tân và De Heus là sự kết hợp đúng đắn để hỗ trợ tốt nhất cho người chăn nuôi, nhất là khi Việt Nam đang thúc đẩy hội nhập kinh tế khu vực và thế giới bằng việc ký kết các Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), ...

 

Viết đánh giá